HỖ TRỢ 24/7

Trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty Thang máy Thái Bình là nơi tiếp nhận thông tin và xử lý các vấn đề khẩn cấp, hoạt động thường trực 24/7 (24 giờ trong 7 ngày trong tuần). Đây là bộ phận được thành lập nhằm hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất và tăng cường khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong mọi tình huống. Qua gần 25 năm hoạt động, công ty Thang máy Thái Bình đã thực hiện nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng ngày càng chuyên nghiệp. Sự hoạt động của Trung tâm chăm sóc khách hàng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ hậu mãi, qua đó gia tăng uy tín và sức lan tỏa của thương hiệu thang máy Pacific.

Tất cả các cuộc gọi của khách hàng sẽ được ghi nhận vào hệ thống dữ liệu của Trung tâm chăm sóc khách hàng để được đánh giá, xử lý và đưa ra các giải pháp khắc phục một cách triệt để, nhanh chóng nhất mang lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty Thang máy Thái Bình.
Trung tâm chăm sóc khách hàng cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh chóng nhất qua hotline: 0917.00.14.14 và tổng đài bảo trì sửa chữa: 1900.54.54.32.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *