{03 Cách Reset} Khôi Phục Lại Tài Khoản Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

{3 Cách Reset} Khôi Phục Cài Đặt Lại Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid Bằng Phần Mềm Setracker 2.

 1. Reset khôi phục đồng hồ thông minh định vị trẻ em bằng Email

 2. Reset lại đồng hồ bằng mã IMEI sau đáy của đồng hồ định vị

 3. Dịch vụ reset lại cài đặt gốc của đồng hồ định vị trẻ em của BabyKid Việt Nam

Đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid là một trong những thiết bị định vị trẻ em không thể thiếu trong môi trường hiện nay, cùng những mối nguy hiểm và tệ nạn không thể biết trước được trong cuộc sống hàng ngày, có thể làm nguy hại đến con em chúng ta bất cứ lúc nào. Vậy một chiếc đồng hồ đeo tay định vị trẻ em để giám sát, theo dõi định vị không thể thiếu với các bậc phụ huynh, cha mẹ.

Phần mềm quản lý đồng hồ Setracker 2 báo lỗi “Đang chờ thiết bị được ủy quyền”

Reset khôi phục cài đặt lại đồng hồ định vị trẻ em
Phần mềm báo : thiết bị đang chờ được ủy quyền

Khi ba mẹ chọn mua được chiếc đồng hồ định vị trẻ em ưng ý và tốt nhất cho con thì việc tiếp theo là tiến hành cài đặt và sử dụng các tính năng trên đồng hồ sao cho tốt và đúng mục đích sử dụng nhất.

Trong quá trình sử dụng và cài đặt việc quên hoặc tạo sai tài khoản quản lý là điều không thể tránh khỏi. Vậy cách reset khôi phục lại cài đặt gốc ban đầu của đồng hồ thông minh định vị trẻ em sử dụng phần mềm Setracker 2 có 3 cách để ba mẹ thực hiện để lấy lại cài đặt ban đầu.

Phần mềm Setracker 2 trên điện thoại kết nối đồng hồ định vị trẻ em báo thiết bị Offline hoặc không kết nối Internet.

111 1
Phần mềm Setracker 2 kết nối điện thoại với đồng hồ định vị báo thiết bị Offline.

Phần mềm setracker 2 khi kết nối điện thoại với đồng hồ định vị trẻ em bị báo thiết bị Offline, thì ba mẹ cần xem lại lúc cài đặt phần mềm đã chọn đúng khu vực không hoặc kiểm tra lại SIM trên đồng hồ đã đăng ký 3G/4G hay chưa. Nếu bị thiếu hai yếu tố trên phần mềm kết nối điện thoại cho đồng hồ thông minh đinh vị trẻ em sẽ báo thiết bị offline hoặc thiết bị không kết nối Internet.

⇔ Xem ngay cách khắc phục đồng hồ định vị trẻ em báo không kết nối internet.

Không đăng ký được, bị quên tài khoản email quản lý và muốn xóa tài khoản Setracker 2 để đăng ký phần mềm lại từ đầu.

Nếu không đăng ký được tài khoản trên phần mềm Setracker 2, ba mẹ cần kiểm tra xem đã điền đúng các yêu cầu lúc đăng ký chưa như : điền đúng tài khoản hay chưa, mã xác thực bảo mật đã điền đúng chưa. Và mật khẩu đúng hay không.

Ba mẹ hãy kiểm tra lại những lưu ý trên và điền đúng theo hướng dẫn. Ba mẹ không nên quên để quên tài khoản đăng ký và nếu có xóa phần mềm định vị Setracker 2 trên điện thoại đi vẫn khôi phục, reset lại đồng hồ định vị theo hướng dẫn bên dưới.

Xem hướng dẫn cài đặt kết nối đồng hồ thông minh trẻ em BabyKid với điện thoại để tránh sai sót.


hướng dẫn cài đặt kết nối điện thoại với đồng hồ thông minh trẻ em

1. Reset khôi phục tài khoản đồng hồ thông minh định vị trẻ em bằng tài khoản ban đầu.

Khi đăng ký tài khoản sử dụng phần mềm Setracker 2 để quản lý và định vị con ba mẹ điền tài khoản để quản lý, nếu quên mật khẩu của phần mềm Setracker 2 trên giao diện ấn vào phần  “Quên mật khẩu” 

Reset khôi phục cài đặt lại đồng hồ định vị trẻ em
Chọn quên mật khẩu

Bước tiếp theo “điền used” đã đăng ký tài khoản >> chọn phần “Chuyển giao” 

Reset khôi phục cài đặt lại đồng hồ định vị trẻ em
Đổi lại mật khẩu của phần mềm quản lý setracker.


Sau đó kiểm tra tài khoản >> “lấy mã CODE” hệ thống gửi về >> Tiếp theo thay đổi lại “Mật khẩu” để đăng nhập. 

2. Reset khôi phục lại tài khoản đồng hồ thông minh định vị trẻ em bằng mã IMEI sau đáy của đồng hồ.

Reset khôi phục cài đặt lại đồng hồ định vị trẻ em
Gửi mã IMEI cho người bán hàng để được Reset.

Trong trường hợp khi đăng ký tài khoản sử dụng phần mềm Setracker 2, để quản lý đồng hồ thông minh đinh vị trẻ em bị  sai Email tài khoản, thì ba mẹ bắt buộc phải reset, khôi phục lại đồng hồ bằng cách chụp và gửi mã IMEI cho người bán hàng để người cung cấp sản phẩm Reset lại cho ba mẹ, thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc và các đơn vị phân phối sản phẩm.

Nếu ba mẹ lỡ mua phải chiếc đồng hồ thông minh định vị trẻ em trôi nổi, không rõ nguồn gốc, gọi cho người bán không nghe máy, không hỗ trợ ba mẹ để reset khôi phục lại cài đặt gốc của đồng hồ định vị thì hầu như chiếc đồng hồ thông minh định vị đó coi như bỏ đi. Thật lãng phí!

Tuy nhiên ba mẹ đừng quá lo lắng trong tháng này (chỉ 1 lần duy nhất) BabyKid Việt Nam cung cấp dịch vụ reset và khôi phục lại cài đặt gốc của đồng hồ thông minh định vị trẻ em trở về trạng thái ban đầu, để có thể tiếp tục đăng ký và cài đặt lại và sử dụng sản phẩm như mới.


3. 
Dịch vụ reset tài khoản lại cài đặt gốc của đồng hồ định vị trẻ em của BabyKid Việt Nam.

 • Đối với những sản phẩm của BabyKid đều được hỗ trợ Reset / Khôi phục miễn phí trọn đời không giới hạn số lần. Nếu ba mẹ quên tài khoản và mật khẩu đăng nhập phần mềm Setracker 2 khi sử dụng đồng hồ thông minh định vị trẻ em, chỉ cần chụp thẻ bảo hành của BabyKid sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

 • Đối với những đồng hồ định vị trẻ em không mua của BabyKid phí dịch vụ reset/ khôi phục lại cài đặt gốc của đồng hồ trẻ em là: 100.000 vnđ – 250.000 vnđ/lần. Tùy vào độ phổ biến của thiết bị đang dùng (Ba mẹ hãy gửi đồng hồ về BabyKid Việt Nam theo địa chỉ TTBH: Số 29A2, Ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội – 024.6658.7997). để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hỗ trợ reset khôi phục lại tài khoản, cài cài đặt gốc của các mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em như: Wonlex, Kidcare Kidpro, Netwatch, BabyKid… GW400S, GW400X, GW100, GW500, Q50, KT01, DF31G, DF25, DG25G, Q12, Y92, Kidpro 4,4S, G36, Hello, Q528, Q90… và hầu hết tất cả các mẫu đồng hồ định vị trẻ em đang bán tại Việt Nam.

Lời kết: Trên đây là cách reset khôi phục lại tài khoản, mật khẩu cài đặt gốc của đồng hồ thông minh đinh vị trẻ em. Ba mẹ hãy áp dụng và làm ngay để sử dụng lại như mới, tránh lãng phí vất bỏ đồng hồ đi nhé.

⇔Xem ngay những chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay cho bé trai và bé gái nhà mình nhé và cũng đừng quên những chiếc đồng hồ định vị trẻ em chống nước đang được giảm giá 45% tại BabyKid Việt Nam cùng các chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho ba mẹ

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997

Nguồn: BabyKid Việt Nam

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

28 thoughts on “{03 Cách Reset} Khôi Phục Lại Tài Khoản Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid

 1. Nhatnam2012 says:

  Shop có reset lại đồng hồ cho trẻ ko? Trước mình mua 1 cái lâu rồi bé ko xài. Giờ dùng lại quên hết gmail , sđt ( đồng hồ) nên cần reset lại đồng hồ

 2. Van Duy says:

  Mình có KT11. Vẫn đang kết nối với app, có sóng wifi và 4G, gọi điện thông thường được, google dịch được. Nhưng ko video call và chat thoại dc. Shop có reset dc không ạ?

 3. Trung Đan says:

  Bé mình mở đồng hồ xem trước, vô ý cắt bỏ mất tag có in mã của đồng hồ. Cho mình hỏi như vậy giờ không cài đặt được hay sao ạ ? Đồng hồ bé là clever hippo

 4. Ngọc says:

  Máy của bé mình bị mất mã vạch của đồng hồ , giờ mình ko vào được phần mềm để cài đặt điện thoại được , giờ có cách nào khắc phục ko?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *