17 chức năng của đồng hồ định vị trẻ em chống nước chính hãng BABY KID

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

17 chức năng của đồng hồ định vị trẻ em chống nước chính hãng BABY KID – HÀN QUỐC

đồng hồ định vị trẻ em chống nước gw400s

Xã hội này càng phát triển các bậc cha mẹ ngày càng quan tâm đến chất lượng giáo dục và môi trường sống của con, ba mẹ nào cũng muốn cho con có 1 môi trường giáo dục tốt nhất. Bên cạnh đó cũng có rất nhiểu vấn đề khiến ba mẹ quan tâm như: con đi đâu làm gi? con đi học hay đi chơi, đi với ai? liệu  con có bị ai bắt cóc không…Thấu hiểu nỗi lòng  của bố mẹ đồng hồ định vị trẻ em BABY KID ra đời. Vậy 17 chức năng của đồng hồ trẻ em thông minh BABY KID là gi?

 Xem thêm: Đồng hồ định vị BABY KID hoạt động như thế nào?

 

1. Chức năng lắp sim nghe gọi 2 chiều như 1 chiếc điện thoại bình thường.

chức năng lắp sim nghe gọi 2 chiều

 

Được ví như 1 chiếc điện thoại thu nhỏ, đồng hồ thông minh BABY KID  cũng có tính năng lắp sim nghe gọi 2 chiều, giúp con và bố mẹ liên lạc khi cần thiết. Đặc biệt con chỉ nhận được cuộc gọi từ những số điện thoại mà bố mẹ đã cài đặt sẵn trong phần mềm, những số điện thoại lạ sẽ bị chặn không thể gọi đến được, như vậy sẽ tránh được tình trạng bé bị người khác làm phiền.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

2. Chức năng định vị GPS,WIFI chính xác đến từng mét.

đồng hồ định vị gw100s

Nhu cầu sử dụng đồng hồ định vị là vô cùng cần thiết với bố mẹ, khi muốn biết con đang đi đâu, ở khu vực nào, với 2 chế độ định vị vô cùng chính xác. Khi con đi trên đường hoặc khu vực thông thoáng đồng hồ sẽ tự động bắt được sóng của vệ tinh tức là GPS, còn khi con vào trong nhà đồng hồ sẽ tự động chuyển sang chế độ bắt WIFI. Ở cả 2 chế độ trên đồng hồ định vị của BABY KID sẽ đều gửi về cho bố mẹ địa chỉ chính xác nhất.

Xem thêm: Đồng hồ định vị có GPS – WIFI

3. Chức năng tin nhắn thoại,sms 2 chiều miễn phí.

chức năng nhắn tin thoại miễn phí

 Chức năng nhắn tin thoại của đồng hồ thông minh BABY KID là hoàn toàn miễn phí,bô mẹ và con có thể thường xuyên giữ liên lạc với nhau mà không sợ tốn tiền, ngoài ra đồng hồ còn tích hợp tính năng gửi tin nhắn SMS với độ dài 15 ký tự. Màn hinh 1.2inch hiển thị khá rõ chữ để con có thể nhìn rõ mà không no bị hại mắt.

 

4. Chức năng SOS cảnh báo nguy hiểm, gọi khẩn cấp.

Chức năng só gọi khẩn cấp khi có nguy hiểm

 

Tính năng SOS cảnh báo nguy hiểm, gọi khẩn cấp khi cần thiết, mỗi chiếc đồng hồ thông minh của BABY KID đều được trang bị 1 nút gọi khẩn cấp SOS, con chỉ việc giữ vào nút sos thì đồng hồ sẽ tự động điện cho bố mẹ và người thân,đến khi nào nghe máy mới thôi.

5. Chức năng nghe lén từ xa, mà trẻ hoàn toàn không biết gì.

chức năng nghe lén con mà con không hề hay biết

Ngoài chức năng nghe lắp sim nghe gọi 2 chiều, đồng hồ thông minh của BABY KID  còn có chức năng nghe lén từ xa, bố mẹ chỉ việc nhập số điện thoại của mình vào là đồng hồ sẽ tự động điện đến cho bố mẹ mà trẻ không hề hề hay biết.

6. Chức năng thiết lập khu vực an toàn.

thiết lập khu vực an toàn

Đây là tính năng mà chỉ ở đồng hồ thông minh trẻ em mới có, khi con đi chơi ở 1 địa điểm nào đó mà không có bố mẹ đi cùng, bố mẹ có thể thiết lập vùng an toàn cho con ở 1 địa điêm nhất định, khi con ra  khỏi khu vực an toàn mà bố mẹ đã thiết lập săn thì ngay lập tức đồng hồ thông minh của BABY KID  sẽ gửi cảnh báo khẩn cấp về cho bố mẹ.

7. Chức năng theo dõi hành trình, lịch sử đường đi của con.

 

chức năng theo dõi lịch sử đường đi của con

Tính năng này sẽ giúp bố mẹ biết được hôm nay con đi những đâu,nó được ví như 1 thiết bị phát hiện nói dối, đồ hồ sẽ lưu lại lịch sử đường đi của con trong 90 ngày, thật là tuyệt vời phải không các mẹ.

8. Chức năng Xem giờ, báo thức.

Xem giờ, báo thức

Cũng như 1 chiếc đồng hồ bình thường, đồng hồ định vị trẻ em cuả BABY KID cũng có  chức năng xem giờ báo thức, hãy cài đặt báo thức cho con, đảo bảo con luôn đúng giờ

9. Chức năng chống nước tuyệt đối.

 

Đồng hồ trẻ em chống nước ip67

Một trong những tính năng ưu việt của đồng hồ định vị trẻ em BABY KID không thể không nhắc đến là khả năng chống bám bui và chống nước tuyệt đối vói tiêu chuẩn chống nước IP67, giúp trẻ có thể vui chơi thỏa thích mà không lo bị bị bụi bẩn hay bị vào nước.

 Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay

 

10. Chức năng Camera chụp ảnh lén từ xa.

 

Đồng hồ định vị có camera chụp lénVới tính năng vượt trội camera chụp hình rõ nét, bố mẹ có thể chụp lén được môi trường không gian xung quanh của con 1 cách rõ nét và chân thực nhất,mà con hoàn toàn không hề hay biết gì.

 Xem thêm tại: Đồng hồ định vị trẻ em có camera chụp lén từ xa

 

11. Chức năng cảnh báo tháo rời.

cảnh báo tháo dời

Trên mỗi chiếc đồng hồ định vị của BABY KID đều được tích hợp cảm biến tháo dời, khi con bị ai đó tháo đồng hồ ra khỏi tay hoặc trong lúc vui chơi bất cẩn làm rơi đồng hồ ra, thì ngay lập tức đồng hồ sẽ gửi cảnh báo về điện thoại cho bố mẹ. 

 Xem thêm: Đồng hồ thông minh có cảm biến tháo rời

 CHÚ Ý: Ngoài những chức năng trên đồng hồ thông minh định vị chính hãng của  BABY KID còn có nhiều tính năng khác như: Theo dõi sức khỏe,đo nhịp tim,đếm bước chân,khối lượng vận động,thời lượng giấc ngủ…Xem thêm các chức năng của đồng hồ định vị trẻ em khác tại trang chủ: Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid Hàn Quốc

Tư vấn miến phí: 024.6658.7997 – 0981.855.155

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *