[3 bước] thêm danh bạ cho đồng hồ định vị gọi điện thoại trẻ em Baby Kid đơn giản nhất.

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 [3 Bước] Thêm danh bạ cho đồng hồ định vị gọi điện thoại trẻ em Baby Kid đơn giản nhất.

 345 1 1

Đồng hồ  định vị trẻ em gọi điện thoại Baby Kid là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay được bán tại Việt Nam. Thiết bị có những chức năng như định vị GPS theo thời gian thực chính xác từng MÉT, lắp SIM nghe gọi 2 chiều như điện thoại. 

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Khoanh vùng cảnh báo nguy hiểm từ xa, theo dõi lịch sử hành trình đường đi của bé trong 90 ngày. Báo thức, cảm biến đo bước chân tính năng lượng tiêu hao, camera chụp hình lén từ xa….Vậy cách để thêm danh bạ cho đồng hồ trẻ em đinh vị điện thoại như thế nào? 

Bước 1: Vào phần “Thiết Lập”

1 1

Trên giao diện phần mềm quản lý, đầu tiên bào “Thiết Lập” để vào giao diện thêm danh bạ cho đồng hồ định vị gọi điện trẻ em.

Bước 2: Chọn mục “Điện Thoại” trên phần mềm đồng hồ thông minh gọi điện trẻ em Baby Kid.


3 1

Ở phần trong, lựa chọn mục “Danh Bạ” sau đó tiến hành lưu các số điện thoại nghe gọi đến đồng hồ thông minh định vị trẻ em Baby Kid.

Bước 3: Lưu “Số Điện Thoại” cần nghe gọi đến đồng hồ đeo tay định vị trẻ em Baby Kid.


21

Bước cuối lưu tên và số điện thoại của người thân cho đồng hồ định vị nghe gọi. Chỉ những số điện thoại lưu trong danh bạ, và xuất hiện trên đồng hồ mới có thể liên lạc cho bé. Những số lạ, không được lưu trong danh bạ gọi đến sẽ báo bận. Đây là tính năng chặn số lạ làm phiền.
 

Xem thêm Video hướng dẫn cài đặt danh bạ cho đồng hồ định vị gọi điện thoại Baby Kid.

Lời kết: Trên đây là 3 bước cài đặt danh bạ cho đồng hồ định vị thông minh trẻ em gọi điện thoại đơn giản nhất mà Baby Kid hướng dẫn ba mẹ làm theo. Nếu ba mẹ chưa biết mua đồng hồ định vị trẻ em nào tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ ngay Baby Kid để được tư vấn miễn phí chức năng và cách sử dụng đồng hồ định vị này nhé.

 Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 0246.658.7997
Nguồn: Baby Kid 
 

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *