Đồng hồ định vị theo dõi trẻ em Baby Kid giá bao nhiêu tiền?

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 Đồng hồ định vị theo dõi trẻ em Baby Kid giá bao nhiêu tiền

em 5

Đồng hồ thông minh theo dõi trẻ em Baby Kid có nhiều mức giá khác nhau để cho ba mẹ lựa chọn, thông thường sẽ giao động từ 600.000 vnđ – 1.200.000 vnđ, đặc điểm nổi bật của các mẫu đồng hồ định vị theo dõi trẻ em BaBy Kid là khả năng định vị GPS (Định vị theo sóng vệ tinh) siêu chính xác, cập nhật vị trí tức thời của bé mọi lúc, mọi nơi, giúp ba mẹ luôn bảo vệ con khỏi những tác nhân xấu gây ra.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây
 

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em BaBy Kid có những loại, dòng nào?

4444

Đồng hồ trẻ em theo dõi, định vị trẻ em Baby Kid được phân chia thành những chủng loại, mẫu mã khác nhau phù hợp hầu hết  như : đồng hồ Baby Kid có định vị WiFI, đồng hồ theo dõi Baby Kid có chức năng GPS, Đồng hồ thông minh theo dõi trẻ em có Camera hay đồng hồ định vị trẻ em chống nước.
 

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em giá rẻ.

08 06 20182011 45 0420am


Chức năng của những chiếc đồng hồ định vị giám sát trẻ em giá rẻ của Baby Kid được tích hợp chip định vị GPS mới nhất hiện nay, giúp ba mẹ theo dõi con theo thời gian thực. Đặc biệt là các dòng đồng hồ như Baby Kid PT03 Plus có nhiều màu sắc đáng yêu cho ba mẹ lựa chọn. Đồng hồ định vị giá rẻ của Baby Kid có giá giao động từ 599.000 vnđ. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 06 tháng 1 đổi 1 tại Baby Kid.

>> Xem thêm: Các mẫu đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ nhất hiện nay tại đây.
 

Đồng hồ theo dõi trẻ em bằng WiFi của Baby Kid.

wifi1 3

Hầu hết các mẫu đồng hồ định vị theo dõi trẻ em hiện nay trên thị trường chỉ có chức năng định vị bằng LBS (Định vị trạm sóng của các nhà mạng) nên có sự sai số rất lớn. Còn trên thiết bị định vị giám sát của Baby Kid  một số dòng được tích hợp công nghệ WiFi, giúp cho khả năng định vị chuẩn xác hơn bao giờ hết.

Trong đó nổi bật là mẫu đồng hồ thông minh trẻ em BaBy Kid GW100S. Đồng hồ định vị bằng WiFi của Baby Kid có giá giao động từ 790.000 vnđ

>> Xem thêm: Các mẫu đồng hồ định vị Baby Kid định vị bằng WiFi ở đây.
 

Đồng hồ định vị trẻ em có tích hợp Camera chụp lén từ xa.

04 hang rao21 2

Ở mẫu đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW500S được tích hợp Camera chụp lén từ xa. Đây là mẫu đồng hồ duy nhất hiện nay trên thị trường có chức năng này. Ba mẹ chỉ cần dùng phần mềm điểu khiển tử xa có thể kiểm soát được không gian xung quanh con,mà con không hề hay biết gì. Giá bán của một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em có chức năng chụp lén giao động từ 880.000 vnđ tại Baby Kid.

>> Xem thêm: Đồng hồ định vị cho trẻ em có Camera chụp lén từ xa tại đây.
 

Đồng hồ thông minh định vị giám sát trẻ em Siêu Chống Nước.

bv gw400s 6

Đối với những bé còn nhỏ, hiếu động hay tiếp xúc với nước, thì sản phẩm Baby Kid GW400S là một sản phẩm hết sức hữu ích. Thiết  bị được trang bị tiêu chuẩn IP67, có khả năng siêu chống nước như đi mưa, rửa tay một cách thoải mái, mà không hề hư hại đến thiết bị. Đồng hồ giám sát trẻ em chống nước Baby Kid GW400S được bán với giá từ 1.200.000 vnđ. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại Baby Kid.

>> Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em chống nước tại đây

Lời kết: Trên đây là những điểm ba mẹ cần lưu ý khi chọn mua  đồng hồ định vị trẻ em, cũng như giá tiền và các chức năng cần thiết, phù hợp với các bé. Để biết được những chiếc đồng hồ định vị theo dõi trẻ em Baby Kid giá bao nhiêu tiền, loại nào tốt nhất. Ba mẹ hãy liên hệ ngay BaBy Kid để được tư vấn miễn phí chức năng, cách sử dụng ngay hôm nay.


Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 0246.658.7997

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *