Khắc phục đồng hồ định vị và giám sát trẻ em không kết nối internet (Offline).

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

Nguyên nhân và cách khắc phục đồng hồ định vị và giám sát trẻ em Baby Kid không kết nối internet (Offline).

111

Đồng hồ trẻ em định vị BaBy Kid là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường, với những tính năng ưu việt như định vị GPS (sóng vệ tinh) chính xác đến từng MÉT, quản lý danh bạ người thân, ngăn chặn số lạ gọi điện. tích hợp Camera chụp lén từ xa hoặc đồng hồ định vị công nghệ WiFi tiện dụng.

⇔ Xem thêm : Mẫu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất 2019 tại đây

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng và cài đặt phần mềm để kết nối từ đồng hồ định vị Baby Kid qua máy điện thoại có thể xảy ra tình trạng thông báo thiết bị không kết nối internet hoặc thiết bị Offline. Thông thường trước khi bắt đầu quá trình cài đặt, ba mẹ cần kiểm tra những yêu tố, vấn đề sau đây:

 
 
  • SIM trên đồng hồ: SIM đã được kích hoạt gói cước data 3G/4G của nhà mạng hay chưa. Ba mẹ cần kích hoạt gói cước data trước khi lắp SIM vào đồng hồ.
  • Tắt máy đồng hồ đi và bật lại: Quá trình kiểm tra SIM thành công, ba mẹ tiến hành lắp SIM vào đồng hồ. Sau đó khởi động lại đồng hồ để thiết bị nhận được SIM.
  • Chọn phân vùng Châu Á – Úc/ Asia And Ocean trên phần mềm cài đặt: Đây là bước cài đặt phần mềm để kết nối điện thoại và đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid. Thông thường ba mẹ hay quên và để mặc định phân vùng Quốc Tế, nên khi cài đặt hoàn thành xong sẽ báo đồng hồ định vị và giám sát trẻ em Baby Kid không kết nối internet hoặc thiết bị Offline.
  • Ngoài ra trong quá trình sử dụng có thể SIM hết data 3G/4G cũng sẽ báo đồng hồ định vị trẻ em không kết nối internet hoặc thiết bị Offline.

Lời kết: Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục đồng hồ định vị và giám sát trẻ em Baby Kid không kết nối internet – hoặc thiết bị Offline. Nếu trong quá trình sử dụng ba mẹ chưa biết sử dụng những chức năng khác vui lòng liên hệ  Baby Kid để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Lưu ý: Baby Kid chỉ hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn đối với sản phẩm chính hãng khách hàng mua tại Baby Kid, có thẻ bảo hành đi kèm. Những sản phẩm không mua tại Baby Kid và hàng giả trên thị trường, chúng tôi từ chối hỗ trợ cài đặt và sửa chữa bảo hành. 
 
Nguồn: Baby Kid 

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *