Làm Sao Chọn Đồng Hồ Định Vị Cho Trẻ Em Bé 7 Tuổi, Lớp 2 Phù Hợp Và Tốt Nhất?

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 Làm Sao Chọn Đồng Hồ Cho Trẻ Em Bé 7 Tuổi Lớp 2 Phù Hợp Và Tốt Nhất?

uploaded 2017 19 04 2018 2 35 35 am thumb 820x322 222221dong ho tre em dinh vi bbk05 61 2

Đồng hồ định vị trẻ em  lớp 2, 7 tuổi có nhiều mẫu mã đa dạng cho ba mẹ lựa chọn. Thiết bị giống như một chiếc điện thoại đeo tay thu nhỏ có các tính năng như: Lắp SIM, nghe gọi điện thoại 2 chiều, định vị theo dõi giám sát toàn cầu, khoanh vùng an toàn từ xa…
 

1- Đồng hồ thông minh trẻ em 7 tuổi học lớp 2 có chức năng gọi Video Call miễn phí BabyKid GW900S và BabyKid GW900P.

đồng hồ định vị trẻ em gọi video call

Đồng hồ thông minh cho trẻ em bé 7 tuổi học lớp 2 BabyKid GW900P và BabyKid GW900S là một trong những chiếc đồng hồ định vị trẻ em cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, được tích hợp hầu hết các tính năng cần thiết như: Định vị đa chế độ GPS/LBS/WiFi nên cho khả năng định vị chính xác.

⇔Xem ngay: Những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em bán chạy nhất tại Việt Nam

Ngoài ra đồng hồ thông minh cho trẻ em bé 7 tuổi, lớp 2 còn được trang bị Camera mặt trước giúp ba mẹ có thể chụp ảnh lén từ xa, và gọi điện thoại qua video call bằng hình ảnh miễn phí. Cùng với đó là khả năng chống nước IP67 giúp ba mẹ có thể an tâm hơn khi bé vui chơi ở môi trường nước.

⇔ Xem ngay:  Đồng hồ định vị trẻ em gọi video tốt nhất ở đây.
 

2- Đồng hồ định vị trẻ em 7 tuổi, lớp 2 siêu chống nước IP67.

dong ho dinh vi tre em bbk02 2

Một trong những chức năng của đồng hồ thông minh cho trẻ em bé 7 tuổi lớp 2 mà ba mẹ không thể bỏ qua đó là chức năng kháng nước trên thiết bị định vị. Cùng khả năng kháng nước đạt tiêu chuẩn IP67 bé có thể vui chơi trong môi trường nước một cách thoải mái mà không hư hại thiết bị.

Các mẫu đồng hồ thông minh chống nước cho trẻ em 7 tuổi, lớp 2 là những mẫu như: BabyKid GW400S, BabyKid GW600S, BabyKid GW800X và BabyKid GW900P.

⇔Xem ngay: Đồng hồ định vị trẻ em chống nước IP67 giúp bé vui chơi và vận động thoải mái hơn ở đây.
 

3- Đồng hồ cho trẻ em bé 7 tuổi, lớp 2 có Camera chụp hình ảnh bí mật từ xa.

đồng hồ trẻ em có camera

Trên các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em 7 tuổi, lớp 2 của BabyKid được tích hợp một chiếc camera thu nhỏ. Ba mẹ có thể  ngồi ở nhà, cơ quan chụp được không gian quanh bé một cách bí mật mà không làm ảnh hưởng đến việc vui chơi của con.

Các mẫu đồng hồ định vị trẻ em 7 tuổi, lớp 2 có camera chụp ảnh lén từ xa là: BabyKid GW800X, BabyKid BBK05, BabyKid BBK03 và BabyKid GW900S.

⇔Xem ngay: Những chiếc đồng hồ trẻ em có camera chụp ảnh lén từ xa mà không làm ảnh hưởng đến việc học tập, vui chơi của con tại đây.

 

4- Đồng hồ định vị cho trẻ em 7 tuổi, lớp 2 có WiFi. Định vị chính xác vị trí.

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Baby Kid GW800X chống nước, định vị GPS + LBS + WiFi, có Camera chụp ảnh lén từ xa

Đối với các mẫu đồng hồ định vị trẻ em 7 tuổi lớp 2 khác trên thị trường hấu như chỉ có định vị bằng chế độ LBS – trạm sóng BTS của nhà mạng, nên sai số khi định vị trẻ em từ 500-2km.

Tuy nhiên đồng hồ thông minh trẻ em 7 tuổi, lớp 2 của BabyKid được tích hợp 3 chế độ định vị mới nhất hiện nay là GPS/LBS/WiFi, nên cho khả năng định vị chính xác vị trí dịch chuyển một cách tốt nhất. Các mẫu đồng hồ định vị trẻ có tích hợp wifi là BabyKid BBK03, BabyKid GW800X và BabyKid GW900P

⇔Xem ngay: Những chiếc đồng hồ định vị trẻ em chính xác nhất  theo chế độ đa tầng, giúp xác định vị trí của con tốt hơn tại đây.

5- Đồng hồ định vị cho học sinh cấp 2, cấp 3 và người già cao, lớn tuổi.

Đồng hồ thông minh định vị cho người cao tuổi

Sản phẩm được trang bị các công nghệ định vị hiện đại và chuẩn xác nhất, giúp cho người giám hộ có thể theo dõi và định vị đồng hồ mọi lúc, mọi nơi. Cùng thiết kế trẻ trung, giúp cho người đeo sản phẩm thoải mới hơn.

⇔Xem ngay: Đồng hồ định vị người lớn tại đây.

Lời kết: Trên đây là những chiếc đồng hồ định vị cho trẻ em 7 tuổi, lớp 2 đang bán chạy mà ba mẹ cần lưu ý, quan tâm. Ba mẹ hãy liên hệ ngay BabyKid để chọn được những chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh bé gái tại đây.

⇔ Xem thêm : Đồng hồ thông minh con trai tại đây.

 

Tư vấn miễn phí0981.855.155 / 024.6658.7997

Nguồn: BabyKid Việt Nam

 

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *