Mua đồng hồ định vị trẻ em cảnh báo nguy hiểm ở đâu tốt nhất Hà Nội, HCM?

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 Mua đồng hồ định vị trẻ em cảnh báo nguy hiểm ở đâu tốt nhất Hà Nội, HCM?


Đồng hồ thông minh định vị trẻ em là một thiết bị đeo tay thu nhỏ có chức năng thay thế một chiếc điện thoại thông thường, có thể lắp SIM, nghe gọi như một chiếc điện thoại smarphone giữa ba mẹ và em bé, thông thường ba mẹ sẽ mua cho con một chiếc điện thoại để gọi điện khi có việc cần thiết. Tuy nhiên trẻ em hay ham chơi mà quên điện thoại ở một nơi nào đó, khiến việc liên lạc giữa ba mẹ và con gặp khó khăn.

Để đáp ứng lại nhu cầu đó, đồng hồ trẻ em có theo dõi định vị trẻ em Baby Kid với tiêu chuẩn công nghệ chip định vị GPS Hàn Quốc được ra đưa ra nhằm mục đích kết nối giữa cha mẹ và con một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.
 

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid công nghệ Hàn Quốc có chức năng cảnh báo nguy hiểm.

2366 1

Chức năng cảnh báo nguy hiểm khi ra khỏi vùng An Toàn được thực hiện ở phần mềm quản lý trên điện thoại của ba mẹ. Khi con đi chơi hoặc đi du lịch ở một vùng nào đó không có ba mẹ giám sát, ba mẹ thực hiện thao tác khoanh vùng giám sát an toàn từ xa, thiết lập bán kính an toàn cho con.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Chỉ cần bé đi ra khỏi khu vực cho phép, sẽ tự động gửi cảnh báo nguy hiểm về trên điện thoại của ba mẹ, để từ đó ba mẹ đưa ra được những trợ giúp, điều chỉnh hợp lý nhất đối với con. 

Xem thêm : Mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu tốt nhất Hà Nội, HCM
 

Xem hình ảnh hướng dẫn thiết lập chức năng cảnh báo nguy hiểm trên đồng hồ định vị thông minh giám sát trẻ em.
 

55 1

 

Kết luận: Trên đây là hướng dẫn và chức năng cảnh báo nguy hiểm của đồng hồ đeo tay định vị trẻ em Baby Kid. Để mua được đồng hồ thông minh định vị trẻ em có chức năng cảnh báo nguy hiểm một cách tốt nhất, Ba mẹ vui lòng liên hệ Trung Tâm Baby Kid để được tư vấn cách sử dụng và chức năng khác như nghe lén bí mật, theo dõi hành trình trong 90 ngày…

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 0246.658.7997
Nguồn: Baby Kid 

 

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *