Mua đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay ở Hà Nội, HCM?

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 Mua đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay ở Hà Nội, HCM?

em 7

Đồng hồ thông minh định vị cho trẻ em đang là mẫu sản phẩm được hầu hết ba mẹ quan tâm về tính năng, tiện ích sử dụng để quản lý con trẻ. Với xu hướng phát triển hiện nay nhiều mẫu sản phẩm đồng hồ định vị được ra đời cùng nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, nhưng để chọn mua được chiếc đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay không phải ai cũng biết được.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Đồng hồ định vị giám sát trẻ em Baby Kid là một trong 3 thương hiệu đồng hồ đeo tay thông minh tốt nhất hiện nay đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình dẫn dắt con yêu. Một trong nhưng tính năng bắt buộc phải có trên đồng hồ thông minh định vị trẻ em đó là:
 

1- Đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay phải có chức năng định vị GPS.

 dinh vi lbs mo hinh 1 1

Chức năng định vị GPS là định vị theo thời gian thực, khi be di chuyển ngoài đường hoặc bé đi lạc lối ba mẹ sẽ dựa và chế độ định vị GPS theo thời gian thực để tìm con một cách nhanh chóng nhất. Ở các mẫu đồng hồđịnh vị giá rẻ  khác ngoài thị trường không có chức năng định vị GPS theo thời gian thực, nên ba mẹ hết sức lưu ý về chức năng này.
 

2 – Đồng hồ trẻ em định vị loại tốt nhất hiện nay phải có chức năng khoanh vùng an toàn cho bé.

34

Chức năng của khoanh vùng giám sát trên đồng hồ đeo tay Baby Kid được thực hiện và có tác dụng khi: bé đi chơi ở khu công viên, siêu thị, hoặc bé đi dã ngoại… Ba mẹ sẽ dùng chức năng khoanh vùng An Toàn để kiểm soát con, khi con đi ra khỏi khu vực đó sẽ tự động gửi cảnh báo về điện thoại của ba mẹ, để từ đó ba mẹ sẽ có những phản ứng kịp thời đối với con.

Xem thêm: Chức năng đồng hồ định vị trẻ em có chức năng cảnh báo nguy hiểm 
 

3 – Đồng hồ thông minh định vị trẻ em tốt nhất hiện nay phải có chức năng nghe lén bí mật từ xa.

dong ho dinh vi chong nuoc g400s 4 5

Chức năng nghe lén bí mật từ xa thực sự hữu dụng khi ba mẹ muốn kiểm soát và nghe lén bí mật những âm thanh xung quanh của bé, mà không hề làm phiền tới con và những người xung quanh. Hoặc khi bé gặp trường hợp nguy hiểm ba mẹ dùng chức năng nghe lén bí mật trên đồng hồ theo dõi, sẽ tìm được con nhanh và an toàn hơn.

Kết luận: Để mua được chiếc đồng hồ định vị tốt nhất hiện nay của Baby Kid, các bậc cha mẹ hãy lưu ý 3 chức năng quan trọng trên, hoặc liên hệ nay với Trung Tâm Baby Kid để được tư vấn chức năng và cách sử dụng đồng hồ thông minh theo dõi trẻ em một cách tốt nhất. Chúc ba mẹ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất trên sản phẩm mà Baby Kid đem lại.
 

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 0246.658.7997
 
Nguồn: Baby Kid 
 
 

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *