Toq 3 đồng hồ định vị thông minh cho học sinh từ 3,4 đến 15 tuổi rẻ và tốt nhất hiện nay.

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 Toq 3 đồng hồ định vị thông minh cho học sinh từ 3,4 đến 15 tuổi giá rẻ và tốt nhất hiện nay.

em 4

Đồng hồ định vị thông minh cho học sinh được ví như một chiếc điện thoại thu nhỏ với nhiều tính năng vượt trội hơn so với Smartphone như: Định vị nghe lén từ xa, khoanh cùng giám sát cảnh báo an toàn, ngăn chặn số lạ làm phiền hoặc theo dõi lịch sử hành trình đường đi của bé trong 90 ngày. Vậy những chiếc đồng hồ thông minh định vị cho học sinh có những loại nào giá rẻ và tốt nhất hiện nay.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây
 

1 – Đồng hồ định vị thông minh chống nước trẻ em cho học sinh Baby Kid GW400S, GW600S, GW800X và GW900P

bv gw400s 4
 
Thiết bị đeo tay định vị chống nước cho học sinh Baby Kid GW400S và các mẫu GW600S, GW800X và GW900P được trang bị tiêu chuẩn IP67 có thể đi mưa và rửa tay được, giúp những bạn học sinh nhỏ hay mải vui chơi sẽ bảo quản thiết bị được tốt hơn.

Ở mẫu đồng hồ định vị chống nước cho học sinh Baby Kid GW400S, GW600S, GW800X và GW900P lưu được 10-15 số điện thoại người thân liên lạc, ngăn chặn số điện thoại lạ làm phiền, cùng chức năng định vị GPS chuẩn, chính xác, khoanh vùng cảnh báo nguy hiểm từ xa…Giúp ba mẹ, thầy cô quản lý các bạn học sinh của mình một cách tốt nhất. (Giá bán đồng hồ định vị trẻ em từ  1,2 triệu đến 2,5 triệu)

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị thông minh chống nước tốt nhất hiện nay ở đây.
 

2 –  Đồng hồ định vị trẻ em cho học sinh tích hợp Camera chụp hình lén từ xa Baby Kid GW500S, GW600S, GW800X và GW900P

coto1 4

Đồng hồ trẻ em định vị cho học sinh Baby Kid GW500S, GW600S, GW800X và GW900P có một chiếc Camera  chụp hình lén thu nhỏ giấu kín ngay trên màn hình cảm ứng, giúp ba mẹ và những người quản lý có thể chụp hình lén không gian xung quanh học sinh, trẻ nhỏ từ xa một cách bí mật mà bé không hề hay biết gì và không hề làm ảnh hưởng công việc học tập của trẻ em, học sinh.

Ngoài ra trên đồng hồ định vị học sinh Baby Kid GW500S và GW900P còn được tích hợp đèn pin LED siêu sáng, phần mềm toán học, giúp học sinh phản xạ với những phép toán nhanh làm tăng chỉ số IQ của trẻ em học sinh. 

Trên phần mềm quản lý điện thoại của ba mẹ có thể điều chỉnh các chế độ như định vị theo dõi giám sát từ xa, nghe lén , khoanh vùng cảnh báo nguy hiểm… (Giá bán từ 900 nghìn đến 2 triệu đồng)

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em có Camera chụp hình lén từ xa giá rẻ nhất hiện nay.
 

3 –  Đồng hồ định vị cho học sinh GW100S, GW800X và GW900P tích hợp WiFi và cảm biến cảnh báo tháo rời.

23626 4

Đồng hồ thông minh cho học sinh Baby Kid GW100S và BabyKid GW800X, GW900P là thiết bị duy nhất hiện nay được tích hợp định vị bằng WiFi. Khả năng định vị của thiết bị có 3 chế độ ưu việt : GPS >> WiFi >> LBS.

Chức năng của đồng hồ định vị học sinh GW100S, GW800X và GW900P có WiFi sẽ hoạt động khi nhận diện được các Modem WiFi ở các khu nhà, nhà cao tầng phát ra tần số, thiết bị sẽ tự động nhận diện được vị trí. Giúp ba mẹ quản lý vị trí của con chuẩn hơn.

Ngoài ra phần mềm quản đồng hồ định vị học sinh GW100S, GW800X, GW900P còn quản lý được danh bạ người thân, hạn chế, không cho phép người lạ làm phiền. Khoanh cùng cảnh báo nguy hiểm từ xa, nghe lén, lưu lịch sử đường đi trong 90 ngày….

Đặc biệt trên đồng hồ định vị thông minh cho học sinh GW100S, GW800X, GW900P còn được tích hợp cảm biến cảnh báo nguy hiểm, khi bé đi ra khỏi khu vwcjan toàn định sẵn, cảnh báo sẽ gửi về điện thoại của ba mẹ, thầy cô. (Giá bán từ 800 nghìn đến 1,5 triệu đồng)

Xem thêm: Đồng hồ định vị thông minh trẻ em học sinh có cảm biến cảnh báo tháo rời.

Lời kết: Trên đây là 3 mẫu đồng hồ định vị thông minh cho học sinh rẻ và tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Các bậc phụ huynh hãy lựa chọn cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ định vị thông minh  phù hợp chức năng và tốt nhất cho bé nhà mình. 
 

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 0246.658.7997

 
 

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *