Toq 5 Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Siêu Nhỏ Gọn {QUAN TÂM}

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 Toq 5 đồng hồ thông minh định vị trẻ em siêu nhỏ gọn đang HOT nhất hiện nay.

dong ho tre em dinh vi bbk05 6(1)
Đồng hồ thông minh định vị trẻ em siêu nhỏ tốt nhất hiện nay cần có những điểm chung sau đây: Lắp SIM, nghe gọi 2 chiều giữa điện thoại và đồng hồ để thay thế một chiếc điện thoại cầm tay. Có định vị chính xác vị trí dịch chuyển đường đi của bé để đưa ra được những điều chỉnh khẩn cấp. Có camera chụp hình ảnh và theo dõi từ xa không gian quanh bé, có khả năng kháng được nước….
 

1. Đồng hồ định vị trẻ em siêu nhỏ chống nước IP67.

đồng hồ định vị trẻ em chống nước siêu nhỏ
Đồng hồ định vị trẻ em chống nước siêu nhỏ.

Các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em siêu nhỏ trên thị trường hầu như không có khả năng kháng nước, nên bé chỉ dùng được một thời gian có thể gây ra hỏng hóc đến các phím bấm hoặc thậm chí có thể cháy chập đồng hồ. Vậy trong trường hợp này ba mẹ cần mua cho bé một chiếc đồng hồ thông minh định vị trẻ em có khả năng kháng được nước là một giải pháp tối ưu nhất như các mẫu Baby Kid BBK02, BBK03, GW400S, GW600S, GW900S, và GW900P.

Xem ngay: Đồng hồ thông minh định vị trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay tại đây.
 

2. Đồng hồ thông minh định vị trẻ em siêu nhỏ có Camera chụp hình ảnh lén từ xa.

đồng hồ định vị trẻ em siêu nhỏ có camera chụp ảnh lén từ xa
Đồng hồ định vị trẻ em siêu nhỏ có camera chụp ảnh lén từ xa.

Đồng hồ định vị theo dõi trẻ em siêu nhỏ được tích hợp một chiếc Camera thu nhỏ gắn ngay trên đồng hồ, mục đích để ba mẹ có thể ngồi ở nhà điều khiển chụp ảnh lén  từ xa không gian và vị trí của con mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của con. nếu con có đi cùng người lạ, ba mẹ có thể biết được đi cùng ai. Các mẫu đồng hồ định vị trẻ em có camera siêu nhỏ là: Baby Kid BBK02, BBK03, GW500S, GW600S, GW800X, BabyKid GW900S và GW900P

⇔ Xem ngay: Đồng hồ thông minh định vị trẻ em có Camera chụp ảnh lén từ xa tại đây.

 

3. Đồng hồ định vị trẻ em siêu nhỏ có chức năng định vị WiFi (định vị đa điểm GPS + LBS + WiFi) cho khả năng định vị chính xác nhất.

Đồng hồ định vị trẻ em có wifi
Đồng hồ định vị trẻ em có wifi

Trên thị trường hiện nay hầu như các mẫu đồng hồ theo dõi trẻ em không có WiFi, mà chỉ có định vị GPS hoặc LBS nên khả năng định vị và theo dõi bé rất hạn chế. Nên khả năng kiểm soát con trong trường hợp khẩn cấp gây ra khó khăn.

⇔ Xem ngay: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Thiết bị định vị trẻ em Baby Kid được tích hợp công nghệ WiFi ngay trên đồng hồ, thiết bị này hoạt động dựa và tần số MAC ID của mỗi Modem WiFi phát ra ở khu vực gần đồng hồ nhất mà không cần phải truy cập mật khẩu thiết bị. 

Xem ngay: Đồng hồ định vị trẻ em siêu nhỏ có WiFi tại đây.
 

4. Đồng hồ trẻ em đeo tay định vị siêu nhỏ cho trẻ em học sinh cấp 2, cấp 3 và cho người già.

Đồng hồ thông minh định vị cho người cao tuổi
Đồng hồ thông minh định vị siêu nhỏ cho trẻ em và cho người già.

Đồng hồ đeo tay siêu nhỏ cho học sinh cấp 2, cấp 3  và cho người già, cao lớn tuổi Aibeile được thiết kế phần dây da sang trọng, cùng màn hình cong tràn viền. Đối với những bạn học sinh cấp 2, cấp 3, tâm lý các bạn đang thay đổi, nên lựa chọn một chiếc đồng hồ định vị dây da Aibeile là một thiết bị không thể bỏ qua. 

Thiết bị định vị Aibeile cho học sinh cấp 2, cấp 3  và cho người già có chức năng định vị GPS + LBS + WiFi lắp SIM, nghe gọi 2 chiều và có đo nhịp tim. Khả năng định vị của thiết bị được xếp vào TOP 1 những chiếc đồng hồ định vị chuẩn nhất hiện nay.

Xem ngay: Đồng hồ đeo tay siêu nhỏ cho học sinh cấp 2, cấp 3 và cho người già.
 

5. Vòng đeo cổ định vị siêu nhỏ cho trẻ em và cho người già hay bị mất trí nhớ Baby Kid GW900P Plus.

Đồng hồ thông minh định vị cho người cao tuổi
Vòng đeo cổ định vị siêu nhỏ cho trẻ em và cho người già.

Đối với những bạn nhỏ hoặc người thân không thích đeo đồng hồ trên tay thì một chiếc vòng đeo cổ định vị siêu nhỏ gọn là một thiết bị không thể bỏ qua. Ba mẹ, người thân có thể định vị và nghe gọi 2 chiều đến vòng đeo cổ siêu nhỏ một cách chủ động, ba mẹ có thể định vị được thiết bị đang ở đâu, thiết lập SOS khẩn cẩm cho vòng đeo cổ.

Xem ngay : Vòng đeo cổ định vị siêu nhỏ cho trẻ em và người già Baby Kid GW900P Plus.

Lời kết: Trên đây là 5 mẫu đồng hồ thông minh định vị siêu nhỏ cho trẻ em tốt nhất hiện nay được bán tại Baby Kid Việt Nam. Ba mẹ hãy là người tiêu dùng thông thái và nhấc máy lên liên hệ ngay Baby Kid để lựa chọn ra được một chiếc đồng hồ định vị siêu nhỏ phù hợp nhất cho bé nhà mình.
 

Tư vấn miễn phí : 0981.855.155 – 024.6658.7997 

 

Nguồn: Baby Kid

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *