Đồng hồ điện tử thông minh trẻ em chính hãng có những loại nào, loại nào tốt nhất hiện nay

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 Đồng hồ điện tử thông minh trẻ em chính hãng tốt nhất tại Hà Nội,HCM

Đồng hồ điện thoại trẻ em chính hãng

Đồng hồ điện thoại trẻ em chính hãng

Sự ra đời của đồng hồ điện tử định vị GPS đang được nhiều ba mẹ ưa thích và lựa chọn cho con thay thế hoàn toàn những chiếc Smartphone.

Đồng hồ điện tử thông minh trẻ em chính hãng sử dụng công nghệ định vị đa tầng GPS, WIFI, LBS giúp ba mẹ có thể xác định được vị trí chính xác của con theo thời gian thực. Ngoài ra đồng hồ thông minh còn có rất nhiều chức năng như:

• Lắp sim nghe gọi 2 chiều giữa ba mẹ và con

• Định vị bằng vệ tinh GPS vô cùng chính xác khi con di chuyển ngoài trời

• Gọi khẩn cấp SOS khi con gặp nguy hiểm

• Nghe lén từ xa mà con không hề hay biết và không làm ảnh hưởng gì đến con

• Thiết lập khu vực an toàn khi con đi chơi ở 1 địa điểm nào đó mà ba mẹ không thể đi cùng con được

• Theo dõi lịch sử đường đi của con trong vòng 90 ngày

• Chế độ lớp học, báo thức, sức khỏe…

⇔ Xem thêm: Đồng hồ điện tử trẻ em bán chạy nhất

⇔ Xem thêm: Đồng hồ điện tử trẻ em giá rẻ nhất

Đồng hồ điện tử thông minh trẻ em chính hãng có GPS, WIFI, LBS.

Đồng hồ điện tử chính hãng có gps, wifi

Đồng hồ điện tử trẻ em có GPS, WIFI

Đồng hồ điện tử thông minh trẻ em chính hãng BABY KID sử dụng công nghệ định vị đa tầng GPS, WIFI, LBS giúp ba mẹ có thể xác định được vị trí chính xác của con theo thời gian thực.

Đồng hồ điện tử trẻ em BabyKid định vị GPS, khi đồng hồ thông minh của con di chuyển ra ngoài trời hoặc khu vực thông thoáng thì ngay lập tức đồng hồ của con sẽ bắt theo sóng vệ tinh tức là GPS chính xác từng mét.

Khi đồng hồ điện tử thông minh của con di chuyển vào trong nhá thì đồng hồ của con sẽ bắt theo tần số wifi ở khu vực đó sẽ vô cùng chính xác

Ngoài ra đồng hồ điện tử thông minh BabyKid còn được tích hợp bộ cảm biến đo nhịp tim, theo dõi sức khỏe, giúp người đeo đồng hồ có thể chủ động theo dõi được sức khỏe của mình, tránh nguy cơ về các bệnh tim mạch…

⇔ Xem thêm: Đồng hồ điện tử có GPS, WIFI và cảm biến tháo rời

⇔ Xem thêm: Đồng hồ điện tử cho người già, cao lớn tuổi

Đồng hồ điện tử thông minh trẻ em chính hãng chống nước.

Đồng hồ điện thoại chống nước

Đồng hồ điện thoại trẻ em chống nước GW400s, GW600S, GW800X và GW900P

90% đồng hồ điện tử bị hỏng là do bị vào nước, khi bị vào nước đồng hồ thông minh sẽ bị hỏng loa, chập phím, cháy màn hình…cho nên chống nước là chức năng không thể thiếu trên đồng hồ định vị.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Đồng hồ trẻ em điện tử thông minh chống nước GW400s, GW800X, GW600S, GW900P được tích hợp khả năng chống nước IP67 cho phép thiết bị có thể ngâm được ở độ sâu trên 1m, và ngâm tối đa là 30p.

Với đồng hồ điện tử trẻm em GW400s, GW800X, GW600S, GW900Pba mẹ có thể hoàn toàn yên tầm khi con vui chơi, hoạt động ngoài trời mà không lo đồng hồ của con bị hỏng, nếu kkhoong may bị rơi vào nước.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ điện tử trẻ em chống nước

Đồng hồ điện tử thông minh trẻ em chính hãng có cameara chụp ảnh từ xa.

Đồng hồ nđiện thoại có camera chụp ảnh từ xa

Đồng hồ điện thoại có cameara chụp ảnh từ xa GW600s, GW800X, GW900P

Vẫn được tích hợp khả năng chống nước như mẫu đồng hồ điện tử thông minh trẻ em GW400s, đồng hồ thông minh GW600s, GW900P, GW800X còn được tích hợp camera chụp ảnh từ xa.

Được tích hợp thêm camera chụp ảnh từ xa cho phép ba mẹ có thể chụp ảnh được môi trường không gian xung quanh của con mà con không hề hay biết, để có những phương án xử lý kịp thời khi có tình huống xấu xảy ra.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ điện thoại có camera chụp ảnh từ xa

⇔ Xem thêm: Đồng hồ điện thoại cho bé trai

⇔ Xem thêm: Đồng hồ điện thoại cho con gái

Lưu ý:  Trên đây là TOP 3 mẫu đồng hồ điện tử thông minh trẻ em chính hãng của BABY KID. Ngoài 3 mẫu đồng hồ thông minh trên BABY KID còn rất nhiều mẫu đồng hồ khác, ba mẹ có thể tham khảo thêm các mẫu đồng hồ điện tử trẻ em tốt nhất tại đây, hoặc nhấc máy liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *