{03 Mẫu} Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Dùng Cho SamSung Tốt Nhất Hiện Nay

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 Đồng hồ thông minh định vị trẻ em cho điện thoại SamSung tốt nhất hiện nay.

  1. Đồng hồ định vị trẻ em có Wifi xác định vị trí chính xác
  2. Đồng hồ thông minh trẻ em có Camera chụp bí mật từ xa
  3. Đồng hồ thông minh định vị trẻ em chống nước IP67
ĐỒng hồ định vị samsung
Đồng hồ định vị  trẻ em cho Sam Sung.

Đồng hồ thông minh định vị kết nối máy SamSung cho trẻ em có tính năng chính như: Lắp SIM nghe gọi 2 chiều như điện thoại, cảm biến đo sức khỏe, tính năng lượng tiêu hao, phần mềm đồng bộ với điện thoại SamSung để giám sát vị trí dịch chuyển đường đi của con, nghe lén bí mật, khoanh vùng an toàn…

(⇔Xem ngay Cách chọn mua đồng hồ thông định vị trẻ em nào tốt nhất hiện nay )

1. Đồng hồ trẻ em thông minh định vị SamSung cho trẻ em Baby Kid BBK03, GW600S, GW900S, GW900P định vị đa chế độ GPS – WiFi – LBS và cảm biến cảnh báo tháo rời.

ĐỒng hồ định vị samsung
Đồng hồ định vị SamSung có cảm biến tháo rời.

Đồng hồ định vị Baby Kid GW100S , GW900S và GW900P cũng giống như mẫu đồng hồ định vị Kiddy thế hệ 2 của Viettel, đều được trang bị 3 công nghệ định vị như GPS (định vị vệ tinh), LBS (Định vị trạm sóng BTS)  và công nghệ định vị tần số WiFi.

Tuy nhiên đồng hồ thông minh định vị Baby Kid GW800x, GW900S và GW900P ưu điểm hơn ở chỗ được trang bị thêm cảm biến cảnh báo khu vực an toàn mà mẫu đồng hồ Kiddy thế hệ 2 của Viettel không có. Cùng lựa chọn hỗ trợ SIM của mọi nhà mạng tại Việt Nam như Mobilefone, vinafone, viettell. Đây là một trong những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ và tốt nhất mà các bậc phụ huynh hay lựa chọn.

⇔ Xem ngay: Các mẫu đồng hồ định vị  WiFi đem đến độ chính xách cao nhất ở đây

2. Đồng hồ định vị cho trẻ em có Camera kết nối điện thoại SamSung để chụp ảnh lén từ xa Baby Kid BBK02, BBK03, BBK05, GW500S và GW600S, GW900S và GW900P.

Đồng hồ định vị IPhone có camera chụp lén
Đồng hồ định vị SamSung có camera chụp lén.

Khi cha mẹ không có nhiều thời gian ở bên con, thì một chiếc vòng đeo cổ tay định vị trẻ em kết nối điện thoại  SamSung được tích hợp camera chụp ảnh lén từ xa hết sức cần thiết để theo dõi con. Cha mẹ có thể ngồi ở nhà, nơi làm việc và chụp ảnh lén không gian xung quanh của con, xem con có được an toàn hay không mà bé không hề hay biết gì, và không làm ảnh hưởng tới bé.

Ngoài ra đồng hồ thông minh trẻ em kết nối điện thoại SamSung của ba mẹ, có thể nghe gọi 2 chiều như điện thoại, nghe lén bí mật, khoanh vùng giám sát an toàn từ xa, gọi SOS khẩn cấp, cảnh báo khu vực nguy hiểm….

Giá tham khảo mẫu đồng hồ thông minh trẻ em điện thoại Samsung của BabyKid BBK03 >> 850.000vnđ, mẫu BabyKid GW600S >> 1.150.000 vnđ, và mẫu BabyKid GW900P >> 1.850.000 vnđ, các sản phẩm đều được tặng kèm theo 1 SIM 4G Data tốc độ cao để sử dụng được luôn.

⇔Xem ngay các mẫu: Đồng hồ định vị có Camera chụp ảnh lén bí mật từ xa tại đây.

3. Đồng hồ định vị thông minh trẻ em dùng máy SamSung có chức năng chống nước IP67. (GW400SGW600S , BBK02, BBK03, BBK05, GW900S và GW900P có gọi video call

Đồng hồ thông minh định vị IPhone chống nước
Đồng hồ thông minh định vị SamSung chống nước.

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em dùng máy SamSung của Baby Kid đạt tiêu chuẩn chống nước IP67: Ngâm được nước trong thời gian 30 Phút, độ sâu trên 1M mà ở các mẫu đồng hồ thông minh định vị khác trên thị trường không hề có được.

Thiết bị có lắp SIM và nghe gọi 2 chiều như điện thoại, nghe lén bí mật, khoanh vùng giám sát an toàn từ xa, theo dõi lịch sử đường đi trong 90 ngày.

Điểm nổi bật nhất ở mẫu đồng hồ thông minh định vị trẻ em kết nối điện thoại Samsung của Baby Kid là mẫu Baby Kid BW900S và GW900P có khả năng gọi được Video Call bằng hình ảnh miễn phí mà không mẫu nào trên thị trường có được

⇔Xem ngay: Đồng hồ thông minh định vị trẻ em gọi Video Call tại đây

Giá tham khảo mẫu đồng hồ định vị trẻ em điện thoại Samsung của BabyKid GW400S >> 1.050.000vnđ, đồng hồ định vị BabyKid GW600S >> 1.150.000 vnđ, mẫu BabyKid GW900S >> 1.490.000 vnđ, và mẫu BabyKid GW900P >> 1.850.000 vnđ, các sản phẩm đều được tặng kèm theo 1 SIM 4G Data tốc độ cao để sử dụng được luôn.

⇔Xem ngay: Các mẫu đồng hồ định vị chống nước tốt nhất hiện nay ở đây.

Video hướng dẫn cài đặt đồng hồ định vị trẻ em với điện thoại chi tiết nhất.

Lời kết: Trên đây là 3 mẫu đồng hồ thông minh định vị cho trẻ em kết nối Samsung của Baby Kid tốt nhất hiện nay được bán tại Việt Nam. Ba mẹ liên hệ ngay Baby Kid để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho con yêu, để định vị , giám sát, bảo vệ con 24/7 một cách an toàn nhất bằng chính chiếc điện thoại SamSung của mình.

Tư vấn miễn phí: 024.6658.7997 – 0981.855.155
 Nguồn: Baby Kid
Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *