Đồng hồ điện thoại cho trẻ em tốt nhất hiện nay được bán tại Việt Nam.

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

TOP 5 đồng hồ điện thoại thông minh định vị cho trẻ em tốt nhất hiện nay.

 

em 12
Đồng hồ thông minh gọi điện thoại tốt nhất hiện nay.

Đồng hồ điện thoại cho trẻ em hay còn gọi là đồng hồ thông minh trẻ em có các chức năng chính như: Định vị, lắp SIM nghe gọi 2 chiều như điện thoại, khoanh vùng giám sát từ xa, nghe lén bí mật, theo dõi hành trình đường đi trong 90 ngày, chống nước, có camera chụp ảnh lén từ xa…

Xem thêm: Nên mua đồng hồ thông minh định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay.
 

1- Đồng hồ điện thoại cho trẻ em chống nước Baby Kid GW400S và Baby Kid GW600S, GW800X và GW900P

bv gw400s 14
Đồng hồ điện thoại trẻ em chống nước.

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW400S , BabyKid GW600S, GW800X, BBK03 và BabyKid GW900P được trang bị  tiêu chuẩn chống nước IP67, có khả năng kháng chống thấm nước tốt như đi mưa, rửa tay được, thiết bị có khả năng ngâm được nước trong môi trường tĩnh tối đa 30 phút, và độ sâu tối đa 1 MÉT.

Chính những khả năng kháng nước này sẽ giúp bé vui chơi, vận động được thoải mái hơn trong môi trường nước. Ở các mẫu đồng hồ điện thoại thông minh định vị cho trẻ em khác trên thị trường không có chức năng này. Ba mẹ hết sức lưu ý trước khi lựa chọn cho con.

Ngoài ra ở mẫu đồng hồ trẻ em chống nước BabyKid GW400S và BabyKid GW600S, BabyKid BBK03, BabyKid GW800X, BabyKid GW100S BabyKid GW900P còn có chức năng nghe gọi 2 chiều như điện thoại, định vị giám sát từ xa, khoanh vùng an toàn, nghe lén bí mật, theo dõi sức khỏe….

⇔ Xem thêm: Các mẫu Đồng hồ điện thoại trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay ở đây.
 

2- Đồng hồ điện thoại giám sát cho trẻ em có camera chụp ảnh lén bí mật từ xa BabyKid GW800X, BabyKid GW600S, BabyKid BBK03 và BabyKid GW900P

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước tích hợp camera chụp lén từ xa GW600S
Đồng hồ điện thoại định vị trẻ em có camera chụp ảnh lén.

Thiết kế của đồng hồ điện thoại định vị trẻ em BabyKid GW500S ,GW600S, BBK03, GW800X và BabyKid GW900P khá đặc biệt, đó là được tích hợp 1 chiếc camera ngụy trang thu nhỏ ngay trên thiết bị. Ba mẹ chỉ cần ở nhà hoặc nơi làm việc có thể quan sát, chụp ảnh lén không gian xung quanh của con một cách bí mật mà bé không hề hay biết gì.

Chỉ duy nhất 4 mẫu đồng hồ điện thoại trẻ em BabyKid GW800X, BabyKid GW600S, BBK03 và GW900P mới có chức năng chụp hình ảnh lén từ xa mà các mẫu đồng hồ điện thoại thông minh khác trên thị trường không hề có. Ngoài ra thiết bị có lắp SIM, nghe gọi 2 chiều, nghe lén bí mật, khoanh vùng an toàn….

⇔ Xem thêm: Những chiếc đồng hồ điện thoại có Camera tốt nhất hiện nay được bán tại Việt Nam.

3 – Đồng hồ điện thoại định vị cho trẻ em định vị WiFi xác định chính xác vị trí dịch chuyển của con trong mọi điều kiện, mọi môi trường.

dong-ho-dien-thoai-tre-em
Đồng hồ điện thoại trẻ em định vị WiFi.

Đồng hồ điện thoại giám sát định vị cho trẻ em Baby Kid GW100S, BabyKid GW800X, BabyKid BBK03 và BabyKid GW900P là một trong những thiết bị được tích hợp 3 công nghệ định vị tốt nhất hiện nay của BabyKid như định vị GPS. LBS, WiFi. Sản phẩm là đối thủ trực tiếp của đồng hồ kiddy Viettel thế hệ 2 về tính năng công dụng cũng như giá thành.

Thiết bị đem đến khả năng định vị chuẩn xác giúp ba mẹ kịp thời theo dõi con một cách tốt nhất. Ngoài ra sản phẩm được trang bị cảm biến cảnh báo khu vực an toàn, khi bé đi ra khỏi khu vực mà ba mẹ thiết lập sẵn sẽ gửi cảnh báo về điện thoại để ba mẹ có những điều chỉnh hợp lý và an toàn nhất cho con. 

Xem thêm: Đồng hồ điện thoại định vị trẻ em có WiFi

4 – Vòng đeo cổ định vị gọi điện thoại cho trẻ em và người già cao lớn tuổi Baby Kid GW2000.

Dong-ho-dinh-vi-dien-thoai-gw-2000
Vòng đeo cổ định vị gọi điện thoại GW2000.

Nếu các bé không chịu đeo đồng hồ điện thoại vào tay thì một chiếc vòng đeo cổ định vị có lắp SIM, và nghe gọi là sự lựa chọn tốt nhất để ba mẹ theo dõi và giám sát con. Ngoài ra thiết bị có thể lưu trữ được đến 20 số điệnt thoại người thân, cùng phần mềm cảnh báo khu vực an toàn, theo dõi lịch sử hành trình đường đi, gọi khẩn cấp SOS…

Xem thêm: Thiết bị định vị đeo cổ cho người già cao lớn tuổi và trẻ em GW2000 tại đây.
 

Đồng hồ định vị Aibeile dành cho học sinh cấp 2, cấp 3 và cho người già, cao lớn tuổi có đo nhịp tim.

dong-ho-dinh-vi-dien-thoai-thong-minh-aibeile
Đồng hồ điện thoại trẻ em Aibeile đo nhịp tim.

Với thiết kế màn hình cong tràn viền, đồng hồ điện thoại trẻ em Aibeile đem đến sự khỏe khoắn cho người sử dụng. Đồng hồ điện thoại định vị người già, trẻ em Aibeile phù hợp dành cho những bạn trẻ em từ cấp 2, cấp 3 hoặc cho người cao lớn tuổi sử dụng. 

Đồng hồ định vị Aibeile được tích hợp 3 công nghệ định vị mới nhất hiện nay như GPS+ LBS+WiFi, Chip định vị của Aibeile chuyên dụng thường có ở các dòng siêu xe, nên khả năng giám sát và định vị của chiếc đồng hồ điện thoại Aibeile cực tốt.

Ngoài ra thiết bị còn được trang bị cảm biến đo nhịp tim để đo sức khỏe của người sử dụng một cách tốt nhất. Không những thế thiết bị còn có các chắc năng như: Nghe gọi 2 chiều, báo thức, nhắc nhở học bài, nhắc nhở uống thuốc….

Xem thêm: Đồng hồ điện thoại định vị cao cấp Aibeile tại đây.
 

5- Đồng hồ định vị trẻ em gọi điện thoại bằng Video Call miễn phí.

 

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P gọi điện Video miễn phí như IPhone
Đồng hồ định vị trẻ em gọi video call miễn phí GW900P

Đồng hồ định vị trẻ em BabyKid GW900P là một trong những thiết bị định vị đầu tiên trên thị trường được tích hợp công nghệ gọi Video Call bằng hình ảnh, video hoàn toàn miễn phí. Ba mẹ có thể trò chuyện, quan sát bé qua Video được tích hợp trên phần mềm độc quyền của BabyKid.

Ngoài ra đồng hồ thông minh trẻ em gọi video BabyKid GW900P có nghe gọi 2 chiều như điện thoại, nghe lén âm thanh từ xa, theo dõi hành trình đường đi, chụp ảnh lén từ xa… Cùng với khả năng định vị chính xác do được tích hợp 3 chế độ định vị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay là GPS/LBS/WiFi. Nếu ba mẹ là người am hiểu công nghệ thì không thể bỏ qua được mẫu đồng hồ gọi video call GW900P này.

Xem thêm: Đồng hồ định vị gọi Video tốt nhất tại đây. 

Lời kết: Trên đây là 5 mẫu đồng hồ điện thoại dành cho trẻ em tốt nhất hiện nay được bán tại Việt Nam. Hầu hết các mẫu đồng hồ điện thoại thông minh định vị trẻ em của Baby Kid đều được bảo hành 6-12 tháng 1 đổi 1. Ba mẹ hãy nhấc máy lên liên hệ ngay BabyKid để được tư vấn và chọn mua một chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay.

Tư vấn miễn phí: 0981-855-155  / 024-6658-7997

Nguồn: Baby Kid Việt Nam
 

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *