Tại sao nên mua đồng hồ điện thoại định vị trẻ em chống nước

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 Đồng hồ điện thoại định vị trẻ em có những tính năng gì?

Đồng hồ điện thoai định vị trẻ em tốt nhất

Đông hồ điện thoại định vị trẻ em

Sự ra đời của đồng hồ trẻ em kiêm điện thoại giúp ba mẹ có thể quản lý con một cách vô cùng hiệu quả thay thế Smartphone. Tuy đồng hồ điện thoại không sở hữu nhiều tính năng như Smartphone nhưng nó lạo có thể quản lý thông qua Smartphone của cha mẹ. Đồng hồ điện thoại định vị có những tính năng như:

• Lắp sim nghe gọi 2 chiều giữa cha mẹ và con

• Định vị bằng vệ tinh GPS vô cùng chính xác khi con di chuyển ngoài trời

• Gọi khẩn cấp SOS khi con gặp nguy hiểm

• Nghe lén từ xa mà con không hề hay biết và không làm ảnh hưởng gì đến con

• Thiết lập khu vực an toàn khi con đi chơi ở 1 địa điểm nào đó mà cha mẹ không thể đi cùng con được

• Theo dõi lịch sử đường đi của con trong vòng 90 ngày

• Chế độ lớp học, báo thức, sức khỏe…

⇔ Xem thêm các mẫu đồng hồ điện thoại bán chạy nhất hiện nay

Đồng hồ điện thoại định vị trẻ em chống nước.

đồng hồ điện thoại trẻ em chống nước

Chống nước là chức năng không thể thiếu của đồng hồ điện thoại, khi bị vào nước đồng hồ sẽ bị hỏng loa, chập phím, cháy màn hình…

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Đồng hồ điện thoại gw400s, GW600S, GW800X, GW900P với tiếu chuẩn chống nước IP67, cho phép thiết bị có thể ngâm nước ở độ sâu tối đa 1m, thời gian ngâm tối đa lên đến 30p.

Từ nay ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi con vui chơi hoạt động ngoài trời mà ba mẹ không lo đồng hồ của con bị hỏng do bị vào nước.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ điện thoại trẻ em chống nước

Đồng hồ điện thoại định vị trẻ em có camera chụp ảnh từ xa.

Đồng hồ điện thoại có camera chụp ảnh

Đồng hồ điện thoại có camera chụp lén từ xa

Vẫn đầy đủ các tính năng như các mẫu đồng hồ điện thoại định vị khác cả BABY KID, nhưng đồng hồ thông minh GW600S, GW800X, GW900P còn được tích hợp thêm camera chụp ảnh từ xa.Với tính năng này ba mẹ có thể chụp ảnh lén môi trường không gian xung quanh của con mà con không hề hay biết.

Đồng hồ điện thoại gw600S, GW800X, GW900P còn được tích hợp thêm bàn phím ảo mà giúp con có thể dễ dàng nạp tiền hoặc  quay số trực tiếp mà các mẫu đồng hồ khác không có.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ điện thoại có camera chụp lén

Đồng hồ điện thoại trẻ em có gps, wifi.

Đồng hồ điện thoại có gps,wifi

Đồng hồ điện thoại có gps, wifi

Đồng hồ điện thoại trẻ em BabyKid GW100S, GW800X và GW900P được tích hợp thêm công nghệ định vị bằng wifi, khi đồng hồ di chuyển vào trong nhà hoặc môi trường mà sóng vệ tinh không bắt được thì ngay lập tức đồng hồ điện thoại của BabyKid sẽ tự động chuyển sang chế độ định vị bằng wifi, đồng hồ điện thoại Baby Kid sẽ tự động bắt theo tẩn số wifi ở khu vực đó cho ra kết quả chính xác nhất.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em chính xác nhất

Chú Ý: Ngoài 3 mẫu đồng hồ điện thoại trên BABY KID còn rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh khác với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau. Ba mẹ có xem thêm các mẫu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất tại đây, hoặc ba mẹ có thể nhấc máy liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *