Đồng hồ định vị GPS trẻ em là gì?

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

Đồng hồ định vị GPS là gì? Mức độ cần thiết của chiếc đồng hồ định vị GPS đối với trẻ nhỏ.

23626 1

Trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng hiện nay nạn buôn người, bắt cóc trẻ em đang xảy ra liên tiếp gây bức xúc trong dư luận xã hội và gây tâm lý hoang mang cho mọi người, nhất là các bậc cha mẹ có con nhỏ. Sự an toàn của các bé luôn là mong muốn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Nếu bạn là người đã có con, ngay lúc này bạn có muốn biết con mình đang làm gì, ở đâu,… ngoài giờ học trên lớp trong khi bạn đang ở nơi lao động và làm việc. 

Công nghệ của chiếc đồng hồ định vị GPS.

dong ho dinh vi chong nuoc g400s 4 1
Với nhu cầu vô cùng thiết thực của xã hội, ngành công nghệ đã cho ra đời siêu phẩm “đồng hồ định vị GPS” tích hợp tính năng của 2 sản phẩm : đồng hồ đeo tay + Smartphone thu nhỏ sử dụng hệ điều hành Android/IOS, với tính năng đặc biệt có thể kết nối Wifi, 3G, 4G, nghe gọi hai chiều và định vị được vị trí của người đeo thông qua công cụ GPS kết nối với Google Map. Để mọi lúc, mọi nơi bạn cũng có thể kết nối với con trẻ.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay tại đây

Công nghệ định vị GPS là gì?

coto1 2

Là công  nghệ theo dõi, giám sát, xác định vị trí thông qua hệ thống vệ tinh bay xung quanh trái đất (công nghệ trước đây chỉ được dùng trong quân đội nay đã được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống). Đây là công nghệ định vị vị trí có tính chính xác cao nhất trên thế giới hiện nay với sai số ngày càng được thu nhỏ.

Các chức năng của chiếc đồng hồ định vị GPS.

bv gw400s 1

           
Ngoài chức năng đồng hồ định vị GPS toàn cầu vô cùng đặc biệt thì chiếc đồng hồ định vị GPS còn có các tính năng cũng hấp dẫn không kém :
  • Sử dụng sim 3G,4G nghe gọi 2 chiều
  • Công nghệ chống nước, chống bám bẩn  cho các bé hiếu động
  • Khoanh vùng an toàn, cảnh báo cha mẹ khi vị trí của con ở ngoài vùng an toàn
  • Giúp các bé sớm biết cách làm chủ thời gian và sớm biết cách tự bảo vệ bản thân
  • Đa dạng về màu sắc, thiết kế xinh xắn       
 Trẻ em là tương lai của xã hội, là hạnh phúc lớn nhất của mỗi gia đình, hãy dành cho con cái bạn một sự che chở bao bọc an toàn nhất từ cha mẹ. Ngay lúc này đây, bạn có biết con trẻ đang làm gì, ở đâu? Hãy trang bị cho trẻ một chiếc đồng hồ định vị GPS để luôn dõi theo mỗi bước chân con mình. Con trẻ an toàn – Cha mẹ yên tâm.

 
Lời kết Bạn là các bậc cha mẹ có con nhỏ, bạn thực sự luôn muốn con cái mình được an toàn một cách tuyệt đối, bạn luôn muốn biết con mình ở đâu, hành trình của con hàng ngày? Bạn có nghĩ cần trang bị cho con mình một chiếc đồng hồ thông minh định vị GPS? Hãy để lại số điện thoại hoặc gọi lên số tổng đài để có được nhưng tư vấn và hướng dẫn chu đáo nhất về những chiếc Đồng hồ trẻ em  nhé.
 

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 0246.658.7997

 

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *