[HOT] Cách nghe lén bí mật trên đồng hồ thông minh định vị giám sát trẻ em Baby Kid.

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 Cách nghe lén bí mật trên đồng hồ thông minh định vị giám sát trẻ em Baby Kid.

Đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay hay còn gọi là đồng hồ trẻ em có thể định vị giám sát theo dõi trẻ em, chức năng chính là để ba mẹ, người thân có thể quản lý, giám sát vị trí của trẻ em một cách kịp thời nhất. Ngoài ra thiết bị đeo tay theo dõi trẻ em của Baby Kid còn có chức năng nghe lén bí mật từ xa mà bé không hề hay biết gì.

 Xem thêmĐồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Bài viết dưới đây Baby Kid hướng dẫn ba mẹ nghe lén bí mật từ xa ngay trên phần mềm với những thao tác đơn giản nhất.

Bước 1: Chọn phần thiết lập để vào cài đặt đồng hồ định vị

1

Ở giao diện màn hình chính, chọn chế độ “ Thiết Lập ” để vào cài đặt chung, trong phần nghe lén bí mật từ xa trên đồng hồ định vị trẻ em

Bước 2: Chọn chế độ Giọng nói/ Nghe lén trên đồng hồ định vị.

4 2

Phần giao diện bên trong ba mẹ chọn phần “Giọng nói/ Nghe lén”, điền số điện thoại của ba mẹ hoặc người thân vào. Chọn nhấn “OK” để hoàn thành. Sau khi xác nhận hoàn thành, khoảng 3-5 giây sau. Đồng hồ sẽ tự động gọi điện đến số điện thoại mà ba mẹ đã điền ở trên, khi đó ba mẹ chỉ việc bắt máy và tiến hành nghe giám sát một cách bí mật từ xa âm thanh quanh bé, mà bé không hề hay biết gì.

Lưu ý: SIM trên đồng hồ phải có tiền. Ba mẹ có thể tham khảo thêm : Cách nạp tiền cho đồng hồ định vị theo dõi trẻ em chi tiết ở đây.

Lời kết: Trên đây là 2 bước cơ bản để tiến hành nghe lén, giám sát bí mật từ xa đồng hồ thông minh định vị giám sát trẻ em Baby Kid một cách chi tiết nhất. Nếu ba mẹ chưa biết cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em vui lòng liên hệ Baby Kid để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 0246.658.7997

Nguồn: Đồng hồ nghe lén trẻ emBaby Kid

Nguồn: Baby Kid 

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *