Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em 8 Tuổi Học Lớp 3 Ba Mẹ Nên Mua Cho Bé

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

  Đồng Hồ Định Vị Cho Trẻ Em 8 Tuổi, Học Lớp 3 Nên Mua Loại Nào Tốt Nhất? 

uploaded 2017 19 04 2018 2 35 35dong ho tre em dinh vi bbk05 61 1

Đồng hồ định vị cho trẻ em 8 tuổi đang học lớp 3 là một trong những thiết bị định vị thông minh đang được hầu hết ba mẹ quan tâm về tính năng cũng như tác dụng mà sản phẩm đem lại. Thiết bị có các chức năng như định vị, theo dõi giám sát nghe lén âm thanh từ xa, nghe gọi 2 chiều như điện thoại….
 

1- Đồng hồ định vị trẻ em 8 tuổi học lớp 3 có chức năng gọi Video Call miễn phí BabyKid GW900P và GW900S.

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW900P gọi điện Video miễn phí như IPhone

Đồng hồ định vị cho trẻ em 8 tuổi học lớp 3 BabyKid GW900P và BabyKid GW900S đang được đánh giá là một trong nhưng thiết bị đa năng nhất hiện nay, sản phẩm tích hợp đầy đủ các công nghệ cũng như tính khả dụng của tất cả các mẫu đồng hồ đang có thển thị trường như 
: Định vị đa chế độ GPS/LBS/WiFi nên khả năng theo dõi vị trí chính xác.

⇔Xem ngay: Những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em đang bán chạy nhất hiện nay.

Ngoài ra đồng hồ định vị cho trẻ em 8 tuổi, học lớp 3 còn được tích hợp Camera trên màn hình, giúp ba mẹ có thể chụp ảnh lén từ xa, và gọi điện thoại qua video call bằng hình ảnh miễn phí. Cùng với đó là khả năng chống nước IP67 giúp ba mẹ có thể an tâm hơn khi bé vui chơi ở môi trường nước.

⇔ Xem ngay: Giá của  Đồng hồ đinh vị trẻ em gọi video BaBy Kid đang làm mưa làm gió tại Việt Nam.

2- Đồng hồ thông minh cho trẻ em 8 tuổi, học lớp 3 siêu chống nước IP67.

dong ho thong minh dinh vi tre em bbk03 2 3

Hầu hết các mẫu đồng hồ thông minh khác trên thị trường không có khả năng kháng được nước, dễ xảy ra tình trạng hư hại thiết bị. Tuy nhiên mẫu đồng hồ định vị trẻ em cho học sinh lớp 3, 8 tuổi đạt tiêu chuẩn chống nước IP67 như đi mưa, rửa tay nước bắn vào được.

Các mẫu đồng hồ định vị chống nước cho trẻ em 8 tuổi, học lớp 3 là những mẫu như: Đồng hồ BabyKid BBK02, BBK03, GW400S, BabyKid GW800X, BabyKid GW900S và BabyKid GW900P.

⇔Xem ngay giá và chức năng: Đồng hồ định vị trẻ em chống nước HOT nhất 2022 ở đây.
 

3- Đồng hồ định vị trẻ em 8 tuổi, học lớp 3 có Camera chụp hình ảnh bí mật từ xa.

Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em BabyKid BBK03 Chống Nước IPX67, Định Vị WiFi/LBS, Có Camera Chụp Ảnh Lén Từ Xa, Hỗ Trợ Tiếng Việt

Trên các mẫu đồng hồ định vị trẻ em 8 tuổi, học lớp 3 của BabyKid được tích hợp một chiếc camera thu nhỏ. Ba mẹ có thể  ngồi ở nhà, cơ quan chụp lén môi trường xung quanh mà không làm ảnh hưởng đến việc vui chơi của con.

Các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em 8 tuổi, lớp 3 có camera chụp ảnh lén từ xa là: BabyKid BBK01,BBK02, BBK03, BabyKid GW600S, BabyKid GW900S và BabyKid GW900P.

⇔Xem ngay: Những chiếc đồng hồ trẻ em có camera chụp ảnh lén bí mật từ xa tại  phần danh mục nhé.

4- Đồng hồ thông minh cho trẻ em 8 tuổi, học lớp 3 có GPS/WiFi. Định vị chính xác vị trí.

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Baby Kid GW800X chống nước, định vị GPS + LBS + WiFi, có Camera chụp ảnh lén từ xa

Đối với các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em 8 tuổi, học lớp 3 khác trên thị trường chỉ có định vị bằng chế độ LBS ( trạm sóng BTS của nhà mạng), nên sai số khi định vị trẻ em từ 500m-2km.

Tuy nhiên đồng hồ định vị trẻ em 8 tuổi, học lớp 3 của BabyKid được tích hợp 3 chế độ định vị mới nhất hiện nay là GPS/LBS/WiFi, nên cho khả năng định vị chính xác vị trí dịch chuyển một cách tốt nhất. Các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em 8 tuổi, học lớp 3, có tích hợp định vị Wifi là BabyKid GW100S, BabyKid BBK03, GW900S và BabyKid GW900P

⇔Xem ngay: Những chiếc đồng hồ định vị chính xác nhất định vị đa chế độ cho xác định vị trí chuẩn và chính xác tại đây.

5- Đồng hồ định vị cho học sinh cấp 2, cấp 3 và người già cao, lớn tuổi.

Đồng hồ thông minh định vị đo nhịp tim cho trẻ em cấp 2,3 và người già cao tuổi mất trí nhớ

Sản phẩm được trang bị các công nghệ định vị hiện đại và chuẩn xác nhất, giúp cho người giám hộ có thể theo dõi và định vị đồng hồ mọi lúc, mọi nơi. Cùng thiết kế trẻ trung, giúp cho người đeo sản phẩm thoải mới hơn.

⇔Xem ngay: Đồng hồ định vị  học sinh cấp 2, cấp 3  tại đây để hưởng ưu đãi 5% giá trị đơn hàng nhé.

Lời kết: Trên đây là những chiếc đồng hồ định vị cho trẻ em 8 tuổi, học lớp 3 đang bán chạy nhất hiện nay mà ba mẹ cần lưu ý, quan tâm. Ba mẹ hãy liên hệ ngay BabyKid để chọn được những chiếc đồng hồ định vị trẻ em 8 tuổi, học lớp 3 tốt nhất.

>>> Xem ngay các mẫu: đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay và nhận SIM 4G miễn phí trị giá 200.000 vnđ để ba mẹ dùng và trải nghiệm được sản phẩm luôn nhé.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị con gái tại đây.

⇔ Xem thêm : Đồng hồ định vị con trai tại đây.

⇔ Xem thêm : Đồng hồ định vị trẻ em 9 tuổi, học lớp 4 tại đây.

 

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 / 024.6658.7997

Nguồn: BabyKid Việt Nam

 

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *