[Trời Ơi Tin Được Không] đồng hồ thông minh định vị trẻ em GPS dưới 1 triệu

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

TOP 3 đồng hồ thông minh định vị trẻ em GPS dưới 1 triệu tốt nhất

đồng hồ thông minh định vị trẻ em từ 500k -1 triệu

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em từ 500k – 1 triệu

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em BABY KID – Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất đồng hồ định vị, sử dụng nhiều công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, nhiều mẫu đồng hồ điện thoại định vị với độ chính xác cao, phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

Được 85% ba mẹ ở Hà Nội – HCM tin tưởng và sử dụng, để đáp ứng nhu cầu của ba mẹ BABY KID luôn cố gắng từng ngày cho ra nhiều mẫu đồng hồ điện thoại thông minh với chất lượng ngày càng tốt hơn.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh định vị bé trai

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh định vị bé gái

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh định vị cho người già, người mất trí nhớ

Đồng hồ thông minh định vị chính hãng giá rẻ nhất

đồng hồ đinh vị chính hãng

Đồng hồ thông minh định vị giá rẻ nhất

Đồng hồ thông minh định vị GPS PT03 PLUS là mẫu đồng hồ đầu tiên được BABY KID phát triển, áp dụng nhiều công nghệ tiến trên thế giới, giúp ba mẹ có thể quản lý con dễ dàng hơn. Đồng hồ thông minh định vị có những chức năng như:

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

• Lắp sim nghe gọi 2 chiều giữa ba mẹ và con

• Định vị bằng vệ tinh GPS vô cùng chính xác khi con di chuyển ngoài trời

• Gọi khẩn cấp SOS khi con gặp nguy hiểm

• Nghe lén từ xa mà con không hề hay biết và không làm ảnh hưởng gì đến con

• Thiết lập khu vực an toàn khi con đi chơi ở 1 địa điểm nào đó mà ba mẹ không thể đi cùng con được

• Theo dõi lịch sử đường đi của con trong vòng 90 ngày

• Chế độ lớp học, báo thức, sức khỏe…

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh đinh vị giá rẻ nhất

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh định vị bán chạy nhất

Đồng hồ trẻ em thông minh có GPS, WIFI và cảm biến tháo rời

Đồng hồ thông minh có gps, wifi và cảm biến tháo rời

Đồng hồ thông minh có gps, wifi và cảm biến tháo rời

Đồng hồ thông minh GW100s là mẫu đồng hồ cảm ứng được tích hợp thêm nhiều công nghệ tiên tiến như định vị GPS, WIFI và cảm biến tháo rời.

Khi đồng hồ thông minh của con di chuyển ngoài trời hoặc khu vực thông thoáng thì ngay lập tức đồng hồ của con sẽ bắt được sóng vệ tinh tức là GPS sẽ chính xác từng mét.

Còn khi đồng hồ thông minh của con di chuyển vào trong nhà hoặc khu vực mà sóng vệ tinh không bắt  được thì ngay lập tức đồng hồ của con sẽ chuyển sang chế độ định vị bằng WIFI, lúc này đồng hồ thông minh của con sẽ bắt theo tần số WIFI của khu vực đó sẽ rất chính xác.

Ngoài ra đồng hồ thông minh định vi trẻ em GW100s còn được tích hợp thêm bộ cảm biến đeo tháo, với chức năng này khi con bị người lạ tháo đồng hồ ra  khỏi tay thì ngay lập tức đồng hồ thông minh của con sẽ gửi cảnh báo nguy hiểm về cho ba mẹ. Giúp ba mẹ có thể xử lý kịp thời khi có tình huống xấu xảy ra.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh có GPS, WIFI

Đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em có camera chụp ảnh từ xa

Đồng hồ thông minh minh định vị có camera chụp ảnh

Đồng hồ thông minh minh định vị có camera chụp ảnh

Đồng hồ thông minh định vị BBK03 còn được tích hợp thêm camera chụp ảnh, đèn pin và toán học.

Tính năng chụp ảnh trên đồng hồ thông minh định vị BBK03 giúp ba mẹ có thể chụp ảnh lén từ xa môi trường không gian xung quanh của con mà con không hề hay biết và không làm ảnh hưởng tới con.

Đồng hồ thông minh định vị BBK03 có đèn pin giúp con có thể tự tin hơn khi ở nhà 1 mình khi mất điện mà không có ba mẹ ở bên.

Đồng hồ thông minh định vị BBK03 là mẫu đồng hồ duy nhất được tích hợp toán học, việc tự học trên đồng hồ sẽ giúp cho con có ý thức học hơn.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh có camera chụp ảnh từ xa

Chú Ý: Trên đây là TOP 3 đồng hồ thông minh trẻ em dưới 1 triệu của BABY KID, ba mẹ vẫn còn đang phân vân chưa biết nên mua đồng hồ thông minh nào tốt, phù hợp nhất với con, có thể tham khảo thêm các mẫu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay, hoặc nhấc máy liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 – 024.6658.7997

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *