Kinh nghiệm khi mua đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại cho con mà không phải ai cũng biết

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của BABBYKID VIỆT NAM, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "babykid". (Ví dụ: đồng hồ trẻ em babykid). Tìm kiếm ngay

 

TOP 5 đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại cho trẻ em tốt nhất hiện nay.

em 10
Đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại trẻ em tốt nhất hiện nay.

Đồng hồ thông minh trẻ em định vị nghe gọi điện thoại cho trẻ em hay còn gọi là đồng hồ định vị có các chức năng chính như: Theo dõi giám sát, lắp SIM nghe gọi 2 chiều như một chiếc smartphone, khoanh vùng an toàn từ xa, nghe lén âm thanh bí mật từ xa, xem lịch sử đường đi trong 90 ngày, chống nước, có camera chụp ảnh lén từ xa…

Xem thêm: Nên mua đồng hồ định vị trẻ em loại nào?
 

1- Đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại cho trẻ em chống nước.

bv gw400s 13
Đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại trẻ em chống nước.

Đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại trẻ em Baby Kid GW400S và GW600S có tiêu chuẩn chống nước IP67 thường thấy ở các dòng điện thoại smartphone cao cấp, thiết bị có khả năng chống thấm nước tốt như đi mưa, rửa tay… 

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất tại đây

Thiết bị định vị nghe gọi điện thoại trẻ em có khả năng chống kháng nước sẽ giúp bé vui chơi, vận động được thoải mái hơn trong môi trường nước. Ở các mẫu đồng hồ cảm ứng trẻ em khác trên thị trường không có chức năng này, đây là sản phẩm được hầu hết ba mẹ tin dùng.

⇔ Xem thêm: Các mẫu Đồng hồ định vị trẻ em chống nước ở đây.
 

2- Đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại trẻ em có camera chụp ảnh lén bí mật từ xa.

dong ho dinh vi nghe goi tre em
Đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại trẻ em có camera chụp ảnh lén.

Đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại trẻ em Baby Kid GW500S và GW600S, GW800X và GW900P khá đặc biệt, thiết bị được tích hợp 1 chiếc camera ngụy trang thu nhỏ. Ba mẹ chỉ cần ở nhà hoặc nơi làm việc có thể quan sát, chụp ảnh lén không gian xung quanh của con một cách bí mật mà bé không hề hay biết gì.

Chỉ duy nhất mẫu đồng hồ đinh vị nghe gọi điện thoại trẻ em Baby Kid GW500S và Baby Kid GW600S, GW800X và GW900P mới có chức năng chụp hình ảnh lén từ xa mà các mẫu đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại trẻ em khác trên thị trường không hề có chức năng này. 

⇔ Xem thêm: Những chiếc đồng hồ định vị trẻ em có Camera tốt nhất hiện nay được bán tại Việt Nam.


3 – Đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại trẻ em có WiFi và cảm biến tháo rời.

dong-ho-dien-thoai-tre-em
Đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại trẻ em định vị WiFi.

Đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại giám sát trẻ em Baby Kid GW100S, GW800X và GW900P là một trong những thiết bị được tích hợp 3 công nghệ định vị tốt nhất hiện nay của Baby Kid như định vị GPS. LBS, WiFi. Sản phẩm là đối thủ trực tiếp của đồng hồ kiddy Viettel thế hệ 2 về tính năng công dụng.

Khả năng định vị chuẩn xác giúp ba mẹ kịp thời theo dõi con một cách tốt nhất. Ngoài ra sản phẩm được trang bị cảm biến cảnh báo tháo rời, khi bé tháo thiết bị sẽ gửi cảnh báo về điện thoại của ba mẹ. 

Xem thêm: Đồng hồ thông minh trẻ em có WiFi
 

4 – Vòng đeo cổ định vị gọi nghe gọi điện thoại cho trẻ em và người già cao lớn tuổi Baby Kid GW2000.

Dong-ho-dinh-vi-dien-thoai-gw-2000
Vòng đeo cổ định vị nghe gọi điện thoại GW2000.

Nếu các bé không chịu đeo đồng hồ vào tay thì một chiếc vòng đeo cổ định vị nghe gọi điện thoại có lắp SIM là sự lựa chọn tốt nhất để ba mẹ theo dõi và giám sát con. Ngoài ra thiết bị có thể lưu trữ được đến 20 số điện  thoại người thân, cùng phần mềm cảnh báo khu vực an toàn, theo dõi lịch sử hành trình đường đi, gọi khẩn cấp SOS…

Xem thêm: Thiết bị định vị đeo cổ cho người già cao lớn tuổi và trẻ em GW2000 tại đây.
 

5 – Đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại trẻ em định vị cao cấp Aibeile có cảm biến đo nhịp tim, sức khỏe.

dong-ho-dinh-vi-dien-thoai-thong-minh-aibeile
Đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại trẻ em Aibeile đo nhịp tim.

Với thiết kế màn hình cong tràn viền, đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại trẻ em Aibeile đem đến sự khỏe khoắn cho người sử dụng. Đồng hồ định vị người già, trẻ em Aibeile phù hợp dành cho những bạn trẻ em từ cấp 2, cấp 3 hoặc cho người cao lớn tuổi sử dụng. 

Đồng hồ trẻ em định vị nghe gọi điện thoại Aibeile được tích hợp 3 công nghệ định vị mới nhất hiện nay như GPS+ LBS+WiFi, Chip định vị của Aibeile chuyên dụng thường có ở các dòng siêu xe, nên khả năng giám sát và định vị của chiếc đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại điện thoại của Aibeile được đánh giá là tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Ngoài ra đồng hồ định vị Aibeile bị còn được trang bị cảm biến đo nhịp tim để đo sức khỏe của người sử dụng một cách tốt nhất. Không những thế thiết bị định vị còn có các chắc năng như: Nghe gọi 2 chiều, báo thức, nhắc nhở học bài, nhắc nhở uống thuốc đúng giờ….

Xem thêm: Đồng hồ định vị cao cấp Aibeile tại đây.

Lời kết: Trên đây là 5 mẫu đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại dành cho trẻ em tốt nhất hiện nay được bán tại Việt Nam. Hầu hết các mẫu đồng hồ định vị nghe gọi điện thoại trẻ em của Baby Kid đều được bảo hành 6-12 tháng 1 đổi 1. Ba mẹ hãy nhấc máy lên liên hệ ngay baby Kid để được tư vấn và chọn mua một chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay.


Tư vấn miễn phí: 0981-855-155  / 024-6658-7997

Nguồn: Baby Kid Việt nam
 

 

Bài viết liên quan:

Thông báo chính thức: BabyKid Việt Nam không hợp tác với bất kỳ ai để bán đồng hồ thông minh trẻ em và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm tại BabyKid. Khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *